Tôi Là Dân Bình Thạnh

Phóng viên bị túm cổ áo, xô đẩy ra ngoài tại nơi Chủ tịch TP.HCM tiếp xúc dân Thủ Thiêm Sáng 7/11, ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND TP.HCM , ông…

 Sáng 7/11, ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND TP.HCM , ông Nguyễn Hồng Điệp – Trưởng Ban tiếp dân Trung ương cùng nhiều lãnh đạo ban ngành đã tiếp công dân hai phường Bình An và Bình Khánh nằm trong ranh quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2, TP.HCM).

 Từ sáng sớm hàng trăm người dân Thủ Thiêm đã có mặt tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận 2. Những hộ dân thuộc hai phường Bình An và Bình Khánh không có thư mời được sắp xếp ở phòng trệt có màn hình để theo dõi.

 Những người dân còn lại thuộc hai phường này sẽ được bố trí màn hình ngoài hội trường để theo dõi ở buổi tiếp xúc. Ngoài ra, hàng chục nhà báo, phóng viên cũng có mặt để tác nghiệp về buổi tiếp xúc.

 Tại đây, 1 phóng viên của 1 tờ báo có trụ sở ở TP.HCM đeo balo, mang máy ảnh bị 1 người đàn ông túm cổ áo, xô đẩy ra bên ngoài hội trường, sự việc có sự chứng kiến của người dân cùng chính quyền địa phương.

 Tuy nhiên, một sự cố xảy ra khi một người đàn ông mặc thường phục xô đẩy một nam phóng viên mang ba lô, vai đeo máy ảnh ra ngoài hội trường, với khoảng cách khoảng 30 m. Vụ việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người dân, phóng viên và công an.

 Qua tìm hiểu, nam phóng viên trên đang công tác tại báo Thanh Niên, hôm nay anh được phân công đến Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận 2 để tác nghiệp.

 Trong lúc làm thủ tục để chờ lấy giấy mời, người đàn ông trên là cán bộ an ninh đã xô đẩy, túm cổ nam phóng viên này ra ngoài . “Tôi không xô đẩy, do phóng viên vào cơ quan mà không chấp hành nên tôi mời ra ngoài”, vị cán bộ an ninh giải bày.

 Xảy ra sự việc, đồng nghiệp của nam phóng viên đã đem giấy mời đến và phóng viên này được vào bên trong tác nghiệp.

Bình Luận

This post was created with our nice and easy submission form. Create your post!

Bài Viết Liên Quan