Đừng tiếp tục dấn thân vào đau khổ khi mọi chuyện đã vỡ lở thế này!

7

Tuy nhà giàu nhưng không có phẩm chất thì vứt đi cho rồi.

Gửi chị, tác giả của bài viết: “Vì chồng sắp cưới gây chuyện động trời nên còn 1 tuần nữa là đám cưới em vẫn phải mang đơn ly hôn sang nhà chồng để thông báo”.

Sau khi đọc xong bài viết của chị, em thấy chị không nên tiếp tục cuộc hôn nhân này. Chồng chưa cưới của chị là một người đào hoa, anh ấy sắp có vợ mà không biết giữ gìn. Anh ấy viện cớ là vì say mà không kiềm chế. Em thấy như vậy rất vô trách nhiệm.

Lần này chị tình cờ nhìn thấy anh ấy như vậy, vậy thử hỏi những lúc không có chị, anh ấy sẽ thế nào??? Anh ấy là người có tiền, tính cách như vậy liệu có chắc là anh ấy không ăn chơi? Mà nếu đã ăn chơi thì có chắc trong người không mang mầm bệnh nào không?

Hôn nhân là chuyện quan trọng của con người, nhất là với con gái. Giả sử chị vẫn còn tình cảm với anh ấy thì chị vẫn không nên lấy anh ấy. Người ta nói “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, con người mà như vậy sẽ không có trách nhiệm với gia đình. Chị thử tưởng tượng, nếu một ngày về nhà mà chị thấy anh ta vui vẻ với cô gái khác, chị cảm thấy thế nào?

Thử tưởng tượng, nếu một ngày chị về nhà và thấy chồng đang vui vẻ với người khác! - Ảnh 1.

Nếu đã ăn chơi thì có chắc trong người không mang mầm bệnh nào không? (Ảnh minh họa)

Bây giờ, chị đã không còn tình cảm, mất niềm tin thì không nên cưới. Tuy nhà giàu nhưng không có phẩm chất thì vứt đi cho rồi. Nếu chị nhắm mắt đưa chân lấy anh ta thì thiệt thòi, đau khổ cũng về phần chị thôi. Chị nên giải thích cho ba mẹ hiểu. Đừng tiếp tục dấn thân vào đau khổ khi mọi chuyện đã vỡ lở thế này!

Em xin lỗi, nhưng em không hiểu sao ba mẹ chị lại cho chuyện đó không có gì làm quá. Ngoại tình, không chung thủy mà không có gì? Như vậy là đi ngược đạo đức, truyền thống. Ngay cả các nước trên thế giới, không ai chấp nhận chuyện ngoại tình.

Đây là những điều em muốn chia sẻ với chị. Em biết được bài viết này hơi trễ, không biết mọi chuyện ra sao. Chúc chị giải quyết tốt vấn đề của mình.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: [email protected] Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.